Vải không dệt là gì?

Vải không dệt là loại vải được thiết kế có thể sử dụng một lần, có tuổi thọ hạn chế hoặc rất bền. Vải không dệt cung cấp các chức năng cụ thể như độ thấm hút, chống thấm chất lỏng, độ đàn hồi, độ căng, độ mềm, độ bền, khả năng chống cháy, khả năng giặt, đệm, cách nhiệt, cách âm, lọc, sử dụng như một hàng rào vi khuẩn và vô trùng. Các tính chất này thường được kết hợp để tạo ra các loại vải phù hợp cho các công việc cụ thể, đồng thời đạt được sự cân bằng tốt giữa thời gian sử dụng sản phẩm và chi phí.

Túi vải không dệt là gì?

Túi vải không dệt là loại túi được sản xuất từ vải không dệt. Hiện tại, nó được sử dụng nhiều với ưu điểm tốt là có thể tái sử dụng và khả năng thích ứng với nhiều ngành công nghiệp như bao bì đóng gói cho ngành y tế, thời trang, công – nông nghiệp…. Bên cạnh đó thì việc in ấn trên loại túi này cũng có nhiều lợi thế hơn các loại túi vải thông thường.

Túi vải không dệt được thiết kế và phân phối bởi DGW

Túi vải không dệt là sản phẩm vì môi trường.

Thứ nhất, không giống với túi nilong, một loại túi được sản xuất từ nhựa tổng hợp từ dầu mỏ, ảnh hưởng đến tài nguyên môi trường, còn túi vải không dệt được sản xuất từ sợi tổng hợp hoặc tự nhiên, loại vải này có khả năng không thấm nước, bền bỉ và dễ tái chế.

Thứ hai, với khả năng tái sử dụng của túi vải không dệt, chúng giúp chúng ta giảm thiểu lượng rác thải hàng ngày và tiết kiệm được tài nguyên thiên nhiên. Sử dụng túi vải không dệt cũng là một cách hiệu quả để bảo vệ môi trường. Hãy cùng quà tặng túi vải DGW sử dụng túi vải không dệt để bảo vệ môi trường của chúng ta ngày càng tốt hơn.

Thứ ba, đó là khả năng tự phân hủy tự nhiên và thời gian phân hủy ngắn. Nếu như túi nilon cần 500 – 1000 năm mới có thể phân hủy thì túi vải không dệt chỉ mất một khoảng thời gian từ 3 – 5 năm là đã có thể tiêu hủy hoàn toàn.

Vì những lý do trên, việc sử dụng túi vải không dệt thay cho túi nhựa là một giải pháp tốt cho môi trường. Trong việc may túi vải không dệt, chúng ta còn có thể sử dụng vải tái chế hoặc vải được sản xuất bằng phương pháp thân thiện với môi trường để tối đa hóa lợi ích cho môi trường và xã hội.

Công dụng của túi vải không dệt.

Túi vải không dệt có nhiều công khác nhau và đang trở thàng một sản phẩm quen thuộc đối với mọi người.

Túi mua sắm

Tủi vải không dệt được sử dụng để đi chợ, cửa hàng bách hóa hoặc thậm chí là siêu thị. Chúng sẽ được tái sử dụng nhiều lần, điều này sẽ giúp giảm lượng rác thải hàng này.

Túi vải không dệt dùng để chứa hàng hóa

Túi đựng thực phẩm

Túi vải không dệt có thể sử dụng để đựng thực phẩm tươi sống, chẳng hạn như rau củ quả, thịt, cá.

Túi đựng sản phẩm

Túi vải không dệt ngày càng được nhiều cửa hàng sử dụng để đựng hàng hóa cho khách, ví dụ như đựng quần áo, giày dép hãy cả đồ điện tử có kích thước lớn. Tại DGW có cung cấp túi không dệt từ kích thước nhỏ đến lớn tùy theo mục đích sử dụng của cửa hàng.

Túi đựng quà tặng

Túi vải không dệt cũng được nhiều cửa hàng, khách hàng chọn lựa để đựng quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác vì sự đa dang chủng loại, màu sắc tươi tắn, trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng. Tại DGW có cung cấp nhiều loại túi vải không dệt đa dạng về màu sắc và họa tiết.

Túi quảng cáo

Túi vải không dệt còn được sử dụng như là một vật phẩm dùng để quảng cáo. Chúng ta có thể in logo, thông điệp quảng cáo hoặc hình ảnh để tăng sự nhận diện thương hiệu cũng như quảng bá sản phẩm đến khách hàng, người tiêu dùng. Tại DGW với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, dồi dào kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện chiến dịch quảng cáo, quảng bá thương hiệu, sản phẩm thông qua những chiếc túi vải không dệt thật hiệu quả.

Túi vải không dệt dùng để quảng cáo

Túi đựng đồ dùng cá nhân

Túi vải không dệt có thể sử dụng để đựng đồ dùng cá nhân, chẳng hạn như tập sách, sổ tay, bút dành cho học sinh sinh viên hoặc bóp, ví, điện thoại cho việc đi chơi, dạo phố. Hay thậm chí là có thể dùng để chưa những món đồ chơi của trẻ em, hoặc đồ dùng trong gia đình. Túi không dệt của DGW sẽ giúp vật dụng của bạn được sắp xếp gọn gàng nhất.

Kết luận, túi vải không dệt có rất nhiều ứng dụng khác nhau và đang trở thành một sản phẩm phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, nhất là trong bối cảnh con người ngày càng chú trọng đến bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Túi vải không dệt DGW, túi vải vì môi trường.

CÁC SẢN PHẨM TẠI DGW

Túi Vải Không Dệt

Túi Vải Canvas

Balo - Túi Xách

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

☎️ Liên hệ 096 83 83 451

TÌM HIỂU SẢN PHẨM