Các mẫu mã Túi Vải Canvas

94805266-A5DC-4E3D-9FFE-1D4D3AABCD87
TÚI VẢI CANVAS KHÔNG ĐÁY
TÚI VẢI CANVAS CÓ CẮT ĐÁY
TÚI VẢI CANVAS DẠNG HỘP
TÚI VẢI CANVAS CÓ DÂY KÉO
TÚI VẢI CANVAS THỜI TRANG
TÚI VẢI CANVAS CÓ DÂY RÚT

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Một số mẫu thực tế của quatangtuivai.com

Túi Vải Canvas - Sự lựa chọn tốt của Doanh nghiệp trong Marketing

Túi vải canvas là một lựa chọn tuyệt vời để thực hiện chiến dịch marketing thương hiệu của bạn. Với khả năng tùy chỉnh và thiết kế đa dạng, bạn có thể sử dụng túi vải canvas để tạo dấu ấn cho thương hiệu của mình một cách độc đáo. Ngoài ra, việc sử dụng túi vải canvas còn mang lại nhiều lợi ích cho môi trường và cho chính doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng tìm hiểu tại sao nên sử dụng túi vải canvas để marketing thương hiệu.

May túi vải canvas là giải pháp thân thiện với môi trường, Túi vải canvas là sản phẩm đa năng, Túi vải canvas có thể tùy chỉnh về in ấn và thiết kế, Túi vải canvas là sản phẩm tiện dụng, Túi vải canvas là sản phẩm phổ biến

Với những ưu điểm trên việc may túi canvas in logo để quảng bá thương hiệu của bạn cũng là một giải pháp bền vững và thân thiện với môi trường. Nếu bạn muốn thiết kế túi vải canvas để quảng bá thương hiệu của mình, bạn có thể tìm Xưởng may túi canvas DGW. Tại đây bạn có thể yêu cầu mẫu thiết kế trước khi sản xuất để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

Để dễ dàng cho việc lựa chọn của khách hàng Xưởng may túi canvas DGW xin được phép chia thành 6 loại túi cơ bản mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng:

1.     Túi vải canvas không đáy: đây là loại túi có thiết kế đơn giản, không có đáy. Form hình chử nhật hoặc hình vuông, Túi vải canvas không đáy thường được sử dụng để đựng hồ sơ, đựng đồ dung cá nhân thích hợp để làm quà tặng cho đối tượng khách hàng trẻ trung nhưng thích tinh tế và đơn giản.

2.     Túi vải canvas có chặt góc đáy: đây là loại túi có đáy được chặt góc, tạo nên hình dáng đọc đáo. Túi vải canvas có chặt góc đáy là loại phổ biến nhất thị trường túi vải canvas hiện nay, loại này thích hợp để tặng các bạn tính cách năng động, sáng tạo.

3.     Túi vải canvas dạng hộp: đây là loại túi có thiết kế hộp chữ nhật, thể hiện sự sang trọng, cao cấp, đặc biệt thích hợp đểlàm quà tặng cho nhóm khách hàng cao cấp vì thì hiện sự đọc đáo và sang trọng.

4.     Túi vải canvas có dây kéo: đây là loại túi có thiết kế dây kéo bảo vệ đồ dùng bên trong khỏi mất mát hoặc bụi bẩn. Về cơ bản đây là loại kết hợp giữa dây kéo miệng túi và 1 trong 3 loại trên.

5.     Túi vải canvas thời trang: đây là loại túi có thiết kế đẹp mắt, phong cách và hiện đại. Túi vải canvas thời trang thường được sử dụng để đựng các vật dụng cá nhân như điện thoại, ví, chìa khóa, hoặc sử dụng để đi chơi, dạo phố, loại túi giá thành cao này thường được sử dụng cho mực đích thương mại

6.     Túi vải canvas có dây rút: đây là loại túi có thiết kế đơn giản, có dây rút giúp đóng mở dễ dàng, tiện lợi khi mang đi du lịch hay thể thao.

Như vậy, đó là 6 loại túi vải canvas cơ bản mà xưởng may túi canvas DGW muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Bằng cách lựa chọn loại túi phù hợp với nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể tận dụng tối đa tính năng của sản phẩm. Liên hệ với DGW ngay để nhận tư vấn cũng như thiết kế hoàn toàn miễn phí.

 

Sản phẩm khác tại DGW

Túi Vải Không Dệt

Balo - Túi Xách

Sản phẩm khác